http://breakout.com.vn/http://breakout.com.vn/http://breakout.com.vn/http://breakout.com.vn
Công nghệ Van

Công nghệ Van

Trong phần cuối cùng của loạt bài này, chúng tôi kết luận các cuộc thảo luận trong tháng trước về các hệ thống âm thanh thực với bộ kết nối cuối cùng giữa chuỗi pick-up và loa - giai đoạn đầu ra của công suất.
Choke hay Capacitor Input?

Choke hay Capacitor Input?

Tầm quan trọng của hai hệ thống trong nguồn điện? Trong số các yêu cầu nhận được từ người đọc là một trong những giải thích cho lý do tại sao và tại sao của các cuộn cảm cuộn. Chống lại sự cám dỗ để tạo ra sự tương đồng giữa họ và những con mèo (hoặc thậm chí cả cướp biển) Tôi sẽ đi thẳng vào sự so sánh giữa hai sơ đồ được trình bày dưới đây.
SRPP Amplifier Lý thuyết / Hình ảnh

SRPP Amplifier Lý thuyết / Hình ảnh

Nhiều bài viết nói về bộ khuếch đại ống SRPP nhưng rất hiếm khi họ chạm vào những điểm chính. Sự hỗ trợ thực nghiệm thực tế có thể chứng minh lý thuyết.
Bộ khuếch đại 10 Watt EL84 xuất bản trong Elektor Electronics 14 tháng 11 năm 1984.

Bộ khuếch đại 10 Watt EL84 xuất bản trong Elektor Electronics 14 tháng 11 năm 1984.

Cuối năm 1984 dường như có sự quan tâm mới đối với những người đam mê âm thanh bóng đèn, Những người đó cho biết âm thanh thực sự là tốt hơn bóng bán dẫn rất nhiều. Thực tế là chúng tôi đã thiết kế một bộ khuyếch đại van không chỉ là được đánh giá vởi riêng ý kiến ​​của chúng tôi. Sự thăng tiến của âm thanh trong mọi trường hợp là hoàn toàn là vấn đề cá nhân nên mọi người chỉ cần quyết định cá nhân mình thích gì hơn.  ít nhất là cho bất cứ ai xây dựng bộ khuếch đại này 'cũ kỹ' .
Kiểm tra Oscilloscope của Tube Audio Amplifier

Kiểm tra Oscilloscope của Tube Audio Amplifier

Bài Viết này sẽ giúp các bạn hiểu biết thêm về việc kiểm tra bộ khuếch đại âm thanh Cách tốt nhất Từ Máy hiện sóng Oscilloscope của bạn. Bài viết được dịch từ tài liệu của Mullard Ltd.
Bộ khuếch đại âm thanh 3 giá trị kinh tế

Bộ khuếch đại âm thanh 3 giá trị kinh tế

Việc xây dựng một bộ khuyếch đại âm thanh trung thực push-pull mạnh mẽ đòi hỏi phải có chi phí đáng kể. Mặc dù điều này có giá trị trong khi đối với nhiều người, nhưng có nhiều người khác (đặc biệt là những người mới đến với thiết bị điện tử), những người cần một mạch linh hoạt cho một bộ khuếch đại giá rẻ đơn giản để tạo ra các máy phát sóng và sóng âm, cho phép sản lượng Watts một cách trung thực một cách hợp lý. Một bộ khuếch đại âm thanh nhỏ cũng hữu ích như là một stand-by và để sử dụng khi một bộ khuếch đại lớn là không cần thiết.
Bộ khuếch đại âm thanh 1kW

Bộ khuếch đại âm thanh 1kW

Thiết bị triode gia nhiệt trực tiếp MZ2-200 được thiết kế để sử dụng như một bộ điều biến âm thanh mức cao cho các máy phát điều chế biên độ. Thiết bị như vậy cũng hoàn toàn tốt cho việc sử dụng bộ khuếch đại âm thanh công suất cao
Tính toán tụ điện cathode bypass trong tube amp

Tính toán tụ điện cathode bypass trong tube amp

Tài liệu hướng dẫn , công thức tính toán tụ điện cathode bypass trong tube amp để được hằng sô Gain và tần số mong muốn.
Đọc sơ đồ (Schematics) Tube Amp

Đọc sơ đồ (Schematics) Tube Amp

Bạn muốn học cách đọc sơ đồ khuếch đại và có thể phân tích các mạch amp cổ điển và tìm hiểu làm thế nào các bậc thầy của amp thiết kế và căn chỉnh amps của họ như thế nào thì đây là một bài viết bổ ích dành cho các bạn. Nó giúp bạn dễ dàng hơn nhiều để phân tích một mạch amp bằng cách nghiên cứu sơ đồ mạch của nó hơn nhìn vào sơ đồ bố trí . Đây là Chìa khóa để học đọc các sơ đồ amp là bắt đầu nhỏ với Fender 5F1 Champ khuếch đại schematic và tập trung vào một sơ đồ căn bản trong một thời gian tìm hiểu để tránh bị choáng ngợp. Một khi bạn có thể đọc sơ đồ Champ đơn giản, bạn sẽ có thể tìm ra schematics amp phức tạp hơn.
Bộ phận Điện áp và Bình điện áp hoạt động như thế nào

Bộ phận Điện áp và Bình điện áp hoạt động như thế nào

​Khi tôi lần đầu tiên vào điện tử tôi đã có một thời gian khó hiểu sự phân chia điện áp, nhưng họ thực sự rất đơn giản. Hiểu chúng là điều quan trọng bởi vì một ống amp đầy ắp chúng. Ngay cả điều khiển giai điệu và ngăn xếp âm thanh có thể được nghĩ như là ngăn điện áp.
^ Về đầu trang